Bán lỗ lô đất gần siêu thị, chợ, trường học dân cư sầm uất mặt tiền

Diện tích: 250m2
Hướng: Bắc
Mặt tiền: 15m
Lộ giới: 15m
Số tầng: 3
Số phòng ngủ: 3
Số toilet: 3
5 năm trước
253 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bán lỗ lô đất gần siêu thị, chợ, trường học dân cư sầm uất mặt tiền

Thương hiệu SWIN phát triển về lĩnh vực thương mại và dịch vụ, đi đầu là lĩnh vực đầu tư tòa nhà cao ốc văn phòng. SWIN được sáng lập với đội ngũ Ban Lãnh Đạo tâm huyết, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường Bất động sản – xây dựng cao ốc, tòa nhà văn phòng. SWIN là sự kế thừa, phát triển và sáng tạo với khao khát xây dựng những không gian làm việc mở chất nhất. Chúng tôi mơ ước vun đắp một cộng đồng. Trong cộng đồng ấy, bạn vừa được là chính mình vừa là mảnh ghép của một tập thể đoàn kết. Ở đó kết quả không còn quan trọng, chỉ cần bạn phấn đấu hết mình. Cộng đồng thật sự là nguồn cảm hứng vô tận.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng làm giàu vững mạnh và vươn xa tầm quốc tế, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

Cung cấp dịch vụ văn phòng hiện hữu, đồng hành cùng Doanh nghiệp.
Cung cấp dịch vụ văn phòng đại diện, khởi nghiệp cùng Doanh nhân.
Đầu tư xây dựng, phát triển dự án bất động sản, cao ốc, tòa nhà văn phòng.

SWIN không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, SWIN đã khẳng định thương hiệu và trở thành một công ty thương mại dịch vụ về lĩnh vực bât động sản mua bán, cho thuê hàng Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ.

Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2022 của Việt Nam, SWIN đã xác định được hướng đi của công ty sẽ trở thành 1 Tập đoàn lớn mạnh. Ban lãnh đạo Công ty đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định SWIN đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và nhân rộng cơ sở, chi nhánh, dự án khắp lãnh thổ Việt Nam.

Với tầm nhìn sứ mệnh: Đồng hành khởi nghiệp – Kết nối sức mạnh – Vững tầm Quốc tế

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng SWIN có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. SWIN sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Nhà đất bán khác tại Hồ Chí Minh